Website với tên miền “https://www.chuangheta.com” là tài sản của người đăng ký tên miền này. Việc truy cập website đồng nghĩa với việc Quý khách đã hiểu rõ, hoàn toàn đồng ý và cam kết thực hiện đúng với các Điều khoản sau đây:

Với tư cách là chủ sở hữu hợp pháp các nội dung được hiển thị trên website, chuangheta.com có toàn quyền sửa đổi, bổ sung, xóa bất kỳ nội dung nào của website vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo.

Chuẩn Ghê Ta chỉ là blog cá nhân, chúng tôi không bán và kinh doanh bất cứ sản phẩm nào trên blog này.

Các nội dung về sản phẩm, dịch vụ hiển thị trên website của chuangheta.com mang tính chất giới thiệu và không mặc nhiên có hiệu lực áp dụng vào bất kỳ thời điểm, địa điểm nào mà Quý khách truy cập.

chuangheta.com có quyền hoãn, dừng ngừng cung cấp dịch vụ qua website.

Không ai được thay đổi, xoá, huỷ, giả mạo, sao chép, tiết lộ, hiển thị, di chuyển trái phép, sử dụng vì các mục đích thương mại hay công cộng bất kỳ một phần hoặc toàn bộ những tài liệu này mà nếu không được chuangheta.com chấp thuận trước bằng văn bản. Việc sử dụng này là hợp pháp nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Cho chính mục đích giao dịch với chuangheta.com.

Khi sử dụng phải trích dẫn nguồn và giữ nguyên dường dẫn đến tài liệu gốc, giữ nguyên tính toàn vẹn của thông tin và đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của chuangheta.com đối với các tài sản trí tuệ trên website này.

chuangheta.com trong giới hạn được pháp luật cho phép, trong bất kỳ trường hợp nào, sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, mất mát, thiệt hại nào trực tiếp hay gián tiếp phát sinh có liên quan đến website này và/hoặc các trang web liên kết khác hay từ việc bên nào sử dụng hoặc không sử dụng được website do lỗi, sai sót, gián đoạn, chậm trễ trong hoạt động hay truyền dữ liệu, do virus, lỗi hệ thống hay đường truyền.

chuangheta.com xây dựng các thông tin và các tài liệu trên website này với sự thận trọng tối đa. Tuy nhiên, chuangheta.com không bảo đảm tính chính xác tuyệt đối, phù hợp và đầy đủ của những nội dung đăng tải trên website, và trong giới hạn được pháp luật cho phép, chuangheta.com không chịu trách nhiệm đối với các lỗi hoặc thiếu sót trong các thông tin và tài liệu, các bảo đảm không vi phạm quyền, quyền sở hữu của bên thứ ba, hoặc bảo đảm website không bị nhiễm virus.

chuangheta.com không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin, tài liệu, sản phẩm, dịch vụ và nội dung nào được đăng tải, cung cấp tại các website khác liên kết đến website này và vấn đề an toàn và bảo mật của các website đó.

Khi truy cập, sử dụng những website liên kết khác, Quý khách phải tuân theo các quy định sử dụng, an toàn và bảo mật của các website đó và tự chịu trách nhiệm về những tổn thất, thiệt hại cho việc truy cập, sử dụng đó.

Các bình luận phải được viết bằng tiếng Việt có dấu mới được xem là hợp lệ.

Không được spam liên kết không liên quan vào trong nội dung bình luận.

Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận.

Không sử dụng các từ ngữ phản cảm.

Trân trọng!

chuangheta.com