Giải tỏa nỗi lo khi NAN của Nga “đứt hàng”

anh-dai-dien-nan-pro

Thời gian gần đây, không ít các mẹ bỉm chuộng sữa NAN Nga đứng ngồi không yên khi nguồn hàng cung cấp từ Nga liên tục “đứt gẫy”.

Lo lắng không đảm bảo sữa cho con uống, mặt khác cũng không muốn gián đoạn việc sử dụng sữa NAN của con, trên các diễn đàn, nhiều mẹ đã mách nước bằng dòng NAN Việt.

Tìm hiểu sữa NAN Nga và NAN Việt
Sữa NAN optipro nga và NAN optipro Việt

1. Vì sao sữa NAN của Nga bị khan hiếm

Như các mẹ đã biết, sữa NAN luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ khi bắt đầu cho con sử dụng sữa công thức.

NAN thuộc Top 5 hãng sữa được yêu thích nhất trên toàn cầu, mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ những năm tháng đầu đời.

Sữa NAN rất đa dạng về nguồn gốc từ Nga, Việt, Úc, Thụy Sĩ… Ngoài ra NAN còn đa dạng về loại sữa từ NAN Optipro, NAN Supremepro, NAN Infinipro A2, Pre NAN…

Tại Việt Nam, các mẹ khá ưa chuộng sử dụng NAN Nga nội địa, được một số nhà phân phối, kênh bán hàng xách tay từ Nga về bán.

Tình trạng NAN Nga hiện nay
Sữa NAN Nga hiện tại đang khan hiếm hàng

Sữa NAN Nga có mức giá khá biến động theo thị trường. Đặc biệt, thời gian qua, khi xảy ra vấn đề xung đột giữa Nga và Ukraine thì việc cung cấp các thực phẩm nói chung và sữa NAN Nga cũng gặp nhiều khó khăn, nguồn hàng khan hiếm.

Mẹ Hải Yến (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “Đợt này không có sữa từ nguồn quen đều đặn, tôi có qua Bibomart và Kidsplaza với hi vọng có đủ sữa. Nhưng cả các siêu thị mẹ và bé lớn cũng luôn trong tình trạng thiếu hàng. Giờ phải đổi sang sữa khác thì tôi không biết làm thế nào vì con chưa chịu hợp tác với bất cứ sữa nào khác ngoài NAN.”

Bên cạnh lo lắng về nguồn sữa thiếu hụt, việc các mẫu mã của NAN Nga thay đổi liên tục cũng mang tới cho các mẹ nhiều hoang mang.

Khi gọi điện tới tổng đài Nestlé Việt Nam mới biết do NAN của Nga không phải hàng nhập khẩu của Công ty Nestlé Việt Nam nên họ không thể hỗ trợ trả lời thắc mắc về bao bì sản phẩm.

NAN Việt thay thế NAN Nga
Sữa NAN Việt – sự lựa chọn thay thế hàng đầu cho mẹ sử dụng NAN Nga

2. Sữa NAN Việt – Vị cứu tinh giải tỏa nỗi lo đứt sữa cho con

Hầu hết các bà mẹ đang sử dụng NAN của Nga đều mong muốn bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ dưới 1 tuổi. Nếu nguồn sữa không đầy đủ mà phải đổi sang loại sữa khác, mối lo ngại sẽ càng tăng cao.

Không muốn gián đoạn việc sử dụng sữa NAN của con, cũng không an tâm khi mua hàng ở nguồn thiếu uy tín, nhiều bà mẹ đã lựa chọn giải pháp an toàn – dịch chuyển nhu cầu sữa về với sữa NAN Việt.

Nhiều mẹ lầm tưởng NAN Việt được sản xuất ở Việt Nam hoặc chất lượng Việt không bằng sữa NAN của Nga. Tuy nhiên, đây chỉ là tâm lý sính ngoại của một số bộ phận.

NAN Việt thực chất được sản xuất ở nhà máy Nestlé Singapore theo tiêu chuẩn toàn cầu, nhập khẩu nguyên lon bởi công ty chính hãng Nestlé tại Việt Nam. Bao bì NAN Việt được Việt hóa để phù hợp nhu cầu tham khảo thông tin sử dụng của các mẹ Việt.

Sử dụng NAN Việt, các mẹ sẽ không còn lo lắng về nguồn hàng cũng như chất lượng hàng bởi Công ty Nestlé Việt Nam sẽ là đơn vị luôn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến mẫu mã, thành phần dinh dưỡng, tư vấn lựa chọn sữa phù hợp với trẻ… đều được giải đáp kỹ càng từ tư vấn viên của Nestlé.

Chỉ sau vài tháng chuyển đổi sang NAN Việt, nhiều mẹ bỉm rất bất ngờ với sự hợp tác của con. Hương vị cũng như thành phần dinh dưỡng trong NAN Việt không khác so với NAN Nga nên trẻ rất yêu thích ngay từ lần dùng đầu tiên.

Các yếu tố về tiêu hóa cũng không có bất cứ trở ngại gì. “Em đang chuyển sang NAN Việt chính hãng từ từ, thấy vị thanh, bé nhà chịu uống, trộm vía đi phân đều và đẹp, vẫn tăng cân đều nên yên tâm quá rồi. Giải pháp tạm thời có khi lại là giải pháp tốt nhất”, một mẹ bỉm tại Hà Nội mới chuyển NAN Việt cho con 4 tháng nay chia sẻ.

Ưu điểm của NAN Việt so với NAN Nga
Bảng thành phần nổi bật của NAN Việt không kém cạnh so với NAN Nga – đặc biệt NAN Việt được bổ sung 100 triệu lợi khuẩn và có hàm lượng HMO rất cao

Về giá trị dinh dưỡng sữa NAN Việt và sữa NAN Nga không có gì khác nhau vì cả hai sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung với bộ ba chất Đạm dễ tiêu OPTIPRO – HMO – Lợi khuẩn đường ruột”.

Thậm chí NAN Việt có lượng lợi khuẩn gấp 100 lần so với NAN Nga (*100 triệu lợi khuẩn) & NAN 1 có lượng HMO cũng cao hơn hẳn so với NAN Nga số 1. Tiêu chuẩn chất lượng của NAN Việt và NAN của Nga cũng tương đương, dù được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng theo tiêu chuẩn của Nestle Thụy Sĩ.

Không chỉ có vậy, NAN Việt còn có thêm nhiều ưu việt khác như: giá thành tốt, tiết kiệm hơn với khối lượng lon 900g hoặc 1.6kg, nguồn hàng duy trì đều đặn và uy tín, chế độ hậu chăm sóc khách hàng rất tốt khi luôn có người túc trực ở đường dây hotline giải đáp các thắc mắc liên quan đến sữa và trang web chính hãng để tham khảo thông tin sản phẩm chính hãng và tip nuôi dạy con.

Với những ưu điểm đặc biệt và tính an toàn cao, sữa NAN Việt đang là ưu tiên lựa chọn tốt hơn với nhiều mẹ Việt.

Lựa chọn NAN Việt chính hãng
Chọn NAN Optipro nhập khẩu chính hàng để yên tâm chất lượng và giải tỏa nỗi lo đứt sữa cho con

Tìm hiểu ngay NAN OPTIPRO tại: https://www.nestlemomandme.vn/nan-optipro-4