[REVIEW 10/2023] Có nên mua máy hút sữa INBEAR không?

4-cac-me-co-dau-ti-qua-nho

Thời gian gần đây trên các cộng đồng mẹ bỉm sữa đang sôi nổi truyền tai nhau về máy hút sữa Inbear đang làm mưa làm gió.

Các mom nuôi con bằng sữa mẹ đang rất ưu chuộng và chia sẻ nhiều về hiệu quả của máy mang lại.

Có 1 số mẹ cũng nhắn tin hỏi mình: Có nên mua máy hút sữa Inbear không? Và máy hút sữa Inbear có hiệu quả không?

Nhân bài này mình sẽ chia sẻ 1 chút để các mẹ có đầy đủ thông tin và quyết định nhé!

1-gioi-thieu-may-hut-sua-inbear

Đầu tiên mình sẽ nói qua 1 vài trường hợp để mẹ xem mình có cần phải mua máy hút sữa hay không đã nhé!

I. Những mẹ sau đây thì nên mua máy hút sữa điện đôi Inbear

#1. Mẹ muốn kích thích sữa và tăng nguồn sữa

Máy hút sữa điện đôi Inbear giúp cho sữa mẹ ra đều. Nếu trẻ bú ít và mẹ không dùng máy để hút thì cơ thể sẽ dần hiểu là không cần lượng sữa nhiều, cơ thể sẽ ngày càng giảm lượng sữa tái tạo sữa và thế là lượng sữa của mẹ sẽ dần ít lại.

Nên việc mẹ dùng máy hút sữa sẽ là giải pháp để kích thích nguồn sữa về dồi dào và đều đặn

#2. Các mẹ ít sữa hay bị tắc tia sữa, mất sữa, sữa về không ổn định

Trong qua strinhf nuôi con bằng sữa mẹ. Mẹ sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng sữa về lúc nhiều, lúc ít đâu là do mỗi khi bé bú không hết cạn được lượng sữa trong bầu ngực. Khiến cho sữa cặn bị ứ đọng lại và vón cục làm tắc tia sữa, cản trở sữa về.

Vì vậy mà mẹ nên dùng máy hút sữa để hút cạn nguồn sữa đến giọt cuối cùng, giúp cơ thể tái tạo dòng sữa mới liên tục, giúp thông thoáng tia sữa. Và tất yếu là mẹ phải luôn kiên trì, hút sữa đều đặn 8 – 12 lần mỗi ngày. Mẹ luôn giữ tâm trạng thoải mái, ăn uống đủ chất, uống đầy đủ nước mỗi khi khát.

2-cac-me-it-sua-hay-bi-tac-sua

#3. Mẹ dự định đi làm sau sinh và muốn trữ sữa cho bé

Thông thường đến tháng thứ 6 mẹ đã phải đi làm lại rồi. Như vậy làm thế nào để cho con bú sữa mẹ trong khi mẹ đi làm. Bé đang muốn bú nhưng lại không có sữa mẹ, bé phải ăn sữa công thức, sữa ngoài không đảm bảo. Trong khi đó bàu sữa mẹ căng đầy

Việc sử dụng sữa mẹ dự trữ sau khi hút sữa là một giải pháp tuyệt vời.

Trong giai đoạn con vẫn bú tốt và sữa mẹ nhiều, mẹ có thể hút sữa cho con thêm. Lượng sữa dư mẹ hãy cho sữa vào túi trữ sữa hoặc bình sữa sau đó bảo quản trong tủ đông.

Sẽ rất nhiều trường hợp lượng sữa dự trữ này phát huy hiệu quả. Mẹ phải xa con không thể cho con bú. Mẹ phải đi làm, không gặp con cả ngày. Mẹ bị các bệnh mà không thể cho con bú…

Ngoài ra mẹ có thể sử dụng máy hút sữa tại công ty, kết hợp với việc hút sữa thêm vào các giờ con không bú ở nhà để dự trữ cho con ti thường xuyên

#4. Các mẹ có rất nhiều sữa, bé ti không hết, muốn hút để dự trữ

Khi mẹ có nhiều sữa, mỗi lần ti bé sẽ không thể bú hết được sữa trong ngực mẹ. Do đó nếu mẹ có nhiều sữa nên dùng máy hút sữa để hút sữa ra để trữ đông cho bé dùng khi cần sau này.

Đặc biệt, nếu mẹ để ngực căng sữa quá có thể dẫn tới tắc sữa, áp xe vú. Nghiêm trọng phải đi mổ, sẽ nguy hiểm. Còn con thì có thể bị mất nguồn sữa mẹ vĩnh viễn.

Chính vì vậy mà việc dùng máy hút sữa để hút bớt phần sữa còn lại trong ngực mẹ sau khi con bú là việc nên làm.

Hơn nữa khi mẹ nhiều sữa, sữa có thể tạo thành tia khiến trẻ sợ, không dám bú. Mẹ có thể dùng máy hút sữa để hút một ít sữa đầu ra. Nó giúp tia sữa bớt mạnh và bé có thể bú mẹ dễ dàng hơn.

3-cac-me-rat-nhieu-sua

#5. Các mẹ có thể sinh non

Thông thường các em bé sinh non sẽ không đủ sức khỏe. Nên việc bú sữa mẹ sẽ không hiệu quả và sẽ không thể kích thích tuyến sữa.

Nếu không được kích thích thường xuyên và sữa mẹ tiết ra ít thì cơ thể sẽ hiểu bé cần nguồn sữa ít thì nguồn sữa mẹ sẽ ít dần và mất sữa. Nếu mẹ dùng máy hút sữa có thể đảm bảo kích thích tuyến sữa duy trì nguồn sữa mẹ.

Đặc biệt khi bé sinh non sẽ rất cần bỏ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào, sữa mẹ sẽ có một lượng sữa non, là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sinh non. Mẹ dùng máy hút sữa và mang sữa cho con bú sẽ là một giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ con.

#6. Các mẹ có đầu ti to quá, ngắn quá, ti phẳng hoặc thậm chí thụt vào trong

Khi mẹ gặp phải những trường hợp này thì việc bé ti trực tiếp sẽ không hiệu quả nữa. Nếu không dùng máy hút sữa thì nguy cơ mẹ bị mất sữa là rất cao. nếu xảy ra những vấn đề trên, mẹ phải dùng máy hút sữa kích thích tuyến sữa, kích sữa mẹ về nhiều hơn bên cạnh đó mẹ có thể dùng núm vú cao su, ti giả, hỗ trợ cho con bú trực tiếp mẹ.

Nên việc mua máy hút sữa Inbear là rất cần thiết đối với những mẹ ở các trường hợp trên!

4-cac-me-co-dau-ti-qua-nho

II. Các ưu điểm nổi bật của máy hút sữa Inbear

#1. Lực hút cực khỏe kết hợp massage êm ái, thoải mái

Máy hút sữa Inbear Extra là máy hút sữa tầm trung nhưng có lự hút vượt bậc nhất trong tất cả các máy ở cùng tầm giá. Máy hút sữa Inbear giúp kích thích sữa về nhanh và nhiều mà không gây đau rát mô phỏng quá trình bé ti 1 cách tự nhiên

Máy có 9 cấp độ hút cho mẹ tùy ý điều chỉnh. Cấp độ từ 1-6 là hút và 3 cấp độ từ 7-9 là vắt kiệt. Như mình đã kể trên, việc vắt kiệt đến giọt sữa cuối cùng rất quan trọng để cơ thể hiểu rằng bé đang cần sữa và liên tục tiết ra nguồn sữa dồi dào hơn cho mẹ

Máy hút sữa có 6 cấp độ massage kích thích từng tia sữa mẹ, khởi tạo trước cho quá trình hút sữa nhanh hơn. Đồng thời tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi hút cho mẹ

Đồng thời van chân không được thiết kế sâu hơn với tốc độ hút nhịp nhàng, đều đặn giúp sữa xuống đều, xuống nhanh.

5-luc-hut-cuc-khoe

#2. Chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy hút sữa Inbear Extra được kiểm nghiệm rất chặt chẽ từng bộ phận, có giấy chứng nhận an toàn chất lượng. Tất cả các bộ phận: phễu hút, cánh hoa, bình sữa, ống dẫn khí, núm ti, van… đều bằng nhựa cao cấp PP, không chứa chất BPA. Mẹ có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng hút sữa cho bé.

6-chat-lieu-an-toan

#3. Màn hình LED thông minh, rõ nét

Màn hình LED cảm ứng thông minh, rõ nét giúp mẹ thao tác cực nhanh và máy sẽ tự động vào chế độ massage khi mẹ bật nguồn để khởi động quá trình hút.

Trên màn hình LED sẽ hiện đầy đủ thông số thao tác: bật/tắt nút nguồn, chế độ hút, các cấp độ hút, nút chế độ massage, ccs cấp điều chỉnh matxa, vạch Pin khi sạc…giúp mẹ thao tác ngay cả trong đêm tối

#4. Pin siêu khỏe có thể hút 120p liên tục ngay cả khi mất điện

1 điểm cộng lớn của máy hút sữa Inbear Extra đó là Pin tích điện có dung lượng 1200mhA, mẹ chỉ cần sạc 40 phút là đầy pin. Sau đó có thể hút 3-4 cữ mà không cần cắm sạc

Ngoài ra máy có dây sạc và củ sạc riêng, đầu cắm USB kèm củ sạc. mẹ dễ dàng sạc Pin bằng cách cắm trực tiếp nguồn điện hoặc sạc qua laptop, pin dự phòng… tiện lợi cho mẹ mang đi ra ngoài, hút sữa mọi lúc, mọi nơi, ở văn phòng, ở trên tàu xe hay ở nhà.

7-pin-sieu-khoe

#5. Máy chạy siêu yên tĩnh, tiếng ồn nhỏ

Khi hút máy chạy êm ái độ ồn ~50dB. Mẹ yên tâm hút sữa mà không lo tiếng ồn đánh thức bé đang ngủ

#6. Máy nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang đi mọi nơi

Thiết kế gọn nhẹ: Mẹ có thể dễ dàng vệ sinh máy với thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện của máy hút sữa.

Nếu mẹ thường xuyên ra ngoài có thể cho tất cả phụ kiện của máy vào hộp hoặc vali, túi xách để mang đi khắp nơi.

8-may-nho-gon-tien-loi

#7. Chính sách bảo hành chính hãng

Máy hút sữa Inbear sẽ được bảo hành 12 tháng, đội ngũ Inbear sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn mẹ sử dụng máy hút sữa 24/24.

Nên mẹ yên tâm, nếu mua về có bất kỳ vấn đề gì liên hệ Inbear sẽ được giải đáp và hỗ trợ ngay lập tức.

III. Ý kiến của các mẹ sau khi dùng máy hút sữa Inbear

Máy hút sữa Inbear đã được rất nhiều mẹ tin dùng

9-phan-hoi-khach-hang

10-phan-hoi-khach-hang

Truy cập vào website của Inbear tại : https://inbear.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

sản phẩm nổi bật

chuẩn ghê ta

4 thoughts on “[REVIEW 10/2023] Có nên mua máy hút sữa INBEAR không?

  1. Linh says:

    Tuy là thương hiệu mới nhưng mình rất an tâm sử dụng vì được người thân giới thiệu. Sau khi sử dụng thì khá là ok.

Comments are closed.